Trang nhất » Tin Tức - Hoạt động trải nghiệm » Tin tức

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

  Trường THCS & THPT Khai Minh tuyển sinh năm học 2021-2022.   TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG THCS & THPT CLC KHAI MINH? Liên hệ đăng ký và tham quan trường từ 1/7 tại: 410 Tân Kỳ - Tân Quý. Quận Tân Phú. Tp Hồ Chí Minh. 171 Đông Hưng Thuận 2. Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí...

CÁCH LÀM XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN ( XÀ PHÒNG SẠCH)

Thứ năm - 14/03/2019 14:48
Ngày nay, việc sử dụng xà phòng (xà bông) thiên nhiên để rửa mặt, tắm, gội… thay thế xà phòng công nghiệp đang là xu hướng được nhiều phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng.
CÁCH LÀM XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN ( XÀ PHÒNG SẠCH)

CÁCH LÀM XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN ( XÀ PHÒNG SẠCH)


https://www.youtube.com/watch?v=VFZnXojam0E&feature=youtu.be&fbclid=IwAR031MgltsPiRZrcn_ywKktwEvy_51FlM5l6cm-Vu7Cjjd_2875UPcx7XJU

Đa số các loại xà phòng thơm đang bán trên thị trường đều sử dụng nguyên liệu từ hóa chất công nghiệp như: chất phụ gia, chất tẩy rửa, chất tạo bọt, tạo màu, tinh dầu thơm... Ưu điểm của các sản phẩm này ai cũng rõ: rẻ, đẹp, thơm, độ tẩy rửa cao... Chỉ cần bỏ ra từ 8.000-20.000 đồng có thể mua bánh xà phòng dùng cả tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trong số những thành phần hóa chất đó có những chất gây hại cho da, về lâu về dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, cũng như ứng dụng thực tiễn những gì mình đã học. Các em học sinh trong Câu lạc bộ khoa học Khai Minh Education cùng với các thầy cô đã tiến hành nghiên cứu và chế tạo xà phòng thiên nhiên. Loại xà phòng “sạch” không có bất kỳ thành phần nhân tạo, không hương liệu, không màu nhân tạo, không hóa chất tẩy rửa. Điều đặc biệt của loại xà phòng này là hoàn toàn làm bằng tay từ khâu sản xuất, chế biến và đóng gói. Xin giới thiệu cùng các bạn nhé!.

Không có mô tả ảnh.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi
 
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và món ăn
 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
 
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRƯỜNG THCS - THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH
410 TÂN KỲ - TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM
ĐT: 028 38 473 175 - 0973 649 312
EMAIL: thkhaiminh@gmail.com