Trang nhất » Tin Tức - Hoạt động trải nghiệm » Hoạt động trải nghiệm - Kỹ năng

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

  Trường THCS & THPT Khai Minh tuyển sinh năm học 2021-2022.   TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG THCS & THPT CLC KHAI MINH? Liên hệ đăng ký và tham quan trường từ 1/7 tại: 410 Tân Kỳ - Tân Quý. Quận Tân Phú. Tp Hồ Chí Minh. 171 Đông Hưng Thuận 2. Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí...

Học tập trải nghiệm. Dự án của học sinh cấp 2 trường THCS & THPT CLC Khai Minh.

Thứ tư - 06/03/2019 15:22
Tình trạng ngộ độc do ăn rau nhiễm độc thường xuyên xảy ra và có xu hướng gia tăng đang là mối lo ngại của mỗi thành viên trong xã hội. Vì vậy nhu cầu về một nguồn rau sạch, an toàn đã trở nên cấp thiết đối với đại bộ phận tiêu dùng. Việc tự trồng một số loại rau mầm trong điều kiện gia đình là xu hướng phát triển mới.
Học tập trải nghiệm. Dự án của học sinh cấp 2 trường THCS & THPT CLC Khai Minh.

Học tập trải nghiệm. Dự án của học sinh cấp 2 trường THCS & THPT CLC Khai Minh.Như chúng ta biết, rau mầm cung cấp nhiều loại vitamin, duy trì hệ enzym, trao đổi chất trong cơ thể, tăng hệ miễn dịch, phòng chống ung thư. Hơn nữa rau mầm có thể trồng ở bất cứ khoảng trống nào ở nhà. Thời gian thu hoạch nhanh chỉ từ 5_7 ngày, lại không phụ thuộc nhiều vào ngoại cảnh. Có thể trồng quanh năm. 
Học sinh cấp 2 trường Thcs-Thpt KHAI MINH dưới sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Đình Chính bộ môn Sinh-Hóa, qua thực nghiệm nhiều lần, tham khảo các kĩ thuật trồng giá, rau mầm sạch đã tổng hợp thành công quá trình ươm mầm giá đậu xanh và khá hứng thú trước kết quả mang lại. 
Hoạt động thực nghiệm không những giúp các em áp dụng lí thuyết vào thực tiễn mà còn nâng cao khả năng vận dụng. Tạo hứng thú trong học tập. Qua hoạt động nhiều em còn có mong muốn được áp dụng quy trình trồng giá mầm ở gia đình mình đem đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn. Bảo vệ sức khỏe gia đình. Nhà trường cũng khuyến khích và mong muốn có thêm nhiều hoạt động thực tiễn hơn nữa để các em có thể thỏa sức đam mê và sáng tạo.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và món ăn
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và món ăn
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang ăn
 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 
TRƯỜNG THCS - THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH
410 TÂN KỲ - TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM
ĐT: 028 38 473 175 - 0973 649 312
EMAIL: thkhaiminh@gmail.com