Trang nhất » Tin Tức - Hoạt động trải nghiệm » Chương trình Giáo dục

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

  Trường THCS & THPT Khai Minh tuyển sinh năm học 2021-2022.   TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG THCS & THPT CLC KHAI MINH? Liên hệ đăng ký và tham quan trường từ 1/7 tại: 410 Tân Kỳ - Tân Quý. Quận Tân Phú. Tp Hồ Chí Minh. 171 Đông Hưng Thuận 2. Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí...

Mục tiêu đào tạo của nhà trường

Thứ sáu - 15/06/2018 09:18
Trường THCS & THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH mang đến cho học sinh một môi trường học tập toàn diện, giúp học sinh có điều kiện phát triển cân đối cả về kiến thức lẫn nhân cách. Từ đó nhà trường đề ra những mục tiêu cụ thể như sau:
Mục tiêu đào tạo của nhà trường

Mục tiêu đào tạo của nhà trường


  • Lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển tư duy của học sinh.
  • Phát triển kỹ năng sống, khả năng hợp tác để học tập và sinh hoạt theo nhóm thông qua các hoạt động như: học tập, sinh hoạt ngoại khóa, công tác xã hội…
  • Giáo dục lòng yêu thương và ý thức trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng và xã hội.
  • Khuyến khích học sinh phát triển năng lực tự học, tự tin, tư duy độc lập, sáng tạo, để có thể học tập, nghiên cứu và nâng cao năng lực bản thân suốt đời.
 
HÌNH THỨC GIẢNG DẠY – HỌC TẬP:
  • Sĩ số lớp 30 học sinh. Toàn bộ phòng học máy lạnh.
  • Phương pháp giảng dạy: “Lấy học sinh làm trung tâm”. Bài học sẽ do chính các em xây dựng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Từ đó về mặt tri thức, các em sẽ phát triển theo các nấc: từ biết, hiểu, vận dụng đến phân tích tổng hợp và đánh giá.
  • Hàng tháng trường tổ chức thi kiểm tra đánh giá định kì và thông báo kết quả học tập rèn luyện của học sinh về gia đình.
 
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ ĐIỀU KIỆN DẠY HỌC:

  • Trường có đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn tốt, có năng lực sư phạm và lòng thương yêu học sinh.
  • Các thầy cô chủ nhiệm ngoài công tác giảng dạy còn kết hợp chặt chẽ với các thầy cô quản nhiệm nội trú trong công tác quản lý và chăm sóc học sinh ngoài giờ học.
  • Trường có đội ngũ CB – NV có nghiệp vụ và tinh thần trách niệm cao trong quản lý, chăm sóc học sinh bán trú và nội trú.
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 
TRƯỜNG THCS - THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH
410 TÂN KỲ - TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM
ĐT: 028 38 473 175 - 0973 649 312
EMAIL: thkhaiminh@gmail.com