Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THCS và THPT Chất lượng cao Khai Minh

  Trường THCS và THPT  Khai Minh  đào tạo Chất lượng cao theo  phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại. Rèn luyện đủ phẩm chất Tâm, Trí, Lưc,   bảo đảm cho học sinh đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào  đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế.          

 
Làm thế nào để dạy tốt và học tốt! Làm thế nào để rèn luyện đủ phẩm chất Tâm, Trí, Lưc, đảm bảo cho học sinh đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào  đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế  luôn là điều trăn trở của Trường THCS và THPT    Chất lượng cao Khai Minh – Một ngôi truờng đang trên đà phát triển – Một trường học tốt của ngành giáo dục đào tạo TP. HCM.
 
            Nằm tọa lạc tại 410 đường Tân kỳ Tân Qúy – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú. Đây là một ngôi trường rất xinh xắn, khang trang và đầy đủ tiện nghi. Với ưu thế của một trường nội trú, bán trú qui mô lớn, học sinh theo học ở đây được chăm sóc, giáo dục, dạy dỗ rất chu đáo, kỹ lưỡng, sâu sát.
 
            Với một đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, quản nhiệm nhiệt tình, tâm huyết. Học sinh ngay từ những ngày đầu theo học tại trường đã được thầy cô dạy bảo, uốn nắn theo một kỷ luật nghiêm minh để sớm đi vào nề nếp. Sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình rất chặt chẽ đã luôn đem lại hiệu qủa cho công tác giáo dục.
            Việc chăm sóc các em từ bữa ăn, giấc ngủ đến theo dõi sức khỏe thường xuyên và tạo cho các em những sân chơi, giải trí lành mạnh sau giờ học, rất được nhà trường quan tâm.

 

 
            Việc dạy các em học thế nào để tất cả học sinh đều tiến bộ trong học tập cũng luôn là mục tiêu hàng đầu của trường. Chính vì thế đội ngũ giáo viên của trường đã được tuyển chọn luôn là những giáo viên giỏi, yêu nghề, có trách nhiệm.
 
            Các phòng học khang trang thoáng mát, với những trang thiết bị dạy học hiện đại, được bố trí thành các phòng bộ môn chuyên đã tạo điều kiện cho các bài học, bài giảng, thực hành thí nghiệm trở nên sinh động, giúp cho học sinh chủ động trong học tập, tư duy và sáng tạo.


 
           Giờ ngọai ngữ với sự tham gia của các giáo viên bản xứ, vận dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng giúp các em tiếp thu cùng lúc 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết khiến các em rất thích học  và học giỏi.
 
            Giớ học năng khiếu Nhạc – Họa – Kỹ năng  - Võ thuật – TDTT… cùng các phong trào văn nghệ, học tập trải nghiệm với nội dung bổ ích, phong phú đã hổ trợ cho hoạt động giảng dạy để các em có thể phát triển một cách toàn diện.
 
            Kết qủa học sinh theo học tại trường sau một thời gian đều có tiến bộ rất rõ rệt. Trường luôn đạt thành tích cao trong các kì thi tốt nghiệp THCS – THPT, tỉ lệ học sinh khá giỏi luôn ở hàng đầu. Năm học 2017 – 2018, 100% học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia và vào học các trường Đại học, Cao đẳng., 100% học sinh đạt hạnh kiểm Khá tốt.
  
            Học sinh của trường không chỉ ở TP.HCM mà còn từ khắp mọi miền đất nước đến theo học tại đây. Trường THCs & THPT Chất lượng cao Khai Minh đã thực sự trở thành địa chỉ tính nhiệm của các bậc phụ huynh và học sinh. 

 
 
TRƯỜNG THCS - THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH
410 TÂN KỲ - TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM
ĐT: 028 38 473 175 - 0973 649 312
EMAIL: thkhaiminh@gmail.com