LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 14/09/2018 11:26
Hoà chung không khí náo nức chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 5/9/2018, trường THCS-THPT CLC Khai Minh tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Lễ khai giảng của Trường diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và ấm áp tình thầy trò. Năm học này, với tiêu chí: "Dưỡng tâm, rèn trí, luyện lực", Nhà trường tiếp tục thực hiện việc rèn luyện đủ phẩm chất Tâm, Trí, Lưc, đảm bảo cho các em học sinh đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào  đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế. Điểm nhấn của buổi lễ khai giảng là phần hội các Thầy, cô cùng các em hồn nhiên, vui tươi hòa quyện trong những trò chơi dân gian. Với không khí đầy sôi động và nhiệt huyết, hứa hẹn năm học mới thành công rực rỡ!