Trang nhất » Tin Tức » CÁC TIN NỘI BỘ

ÔN TẬP VÀ SINH HOẠT HÈ BỔ ÍCH, Ý NGHĨA

Thứ hai - 30/07/2018 09:47
ÔN TẬP VÀ SINH HOẠT HÈ BỔ ÍCH, Ý NGHĨA

Dạy và học tiếng Anh hiệu quả cao luôn là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều giáo viên trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cũng như mọi người học và các bậc phụ huynh hiện nay. Đó là một trong những chủ đề sinh hoạt ôn tập và sinh hoạt hè của trường THCS & THPT CLC Khai Minh. Trường đã kết hợp với Viện nghiên cứu Giáo dục Việt Mỹ (VIETNAMERICAN INSTITUTE FOR ADVANCED STUDIES) mời Giáo sư, Tiến sĩ Bernard Nguyên-Đăng – một chuyên gia quốc tế trên lĩnh vực giáo dục của Mỹ – người có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và tiếp thu các phương pháp tiên tiến nhất của thế giới. Chủ trì Hội thảo chuyên đề “Nghệ thuật và Khoa học giảng dạy Tiếng Anh hiệu quả cao” đã được sự hưởng ứng nồng nhiệt không riêng Thầy, cô cùng học sinh nhà trường mà còn được nhiều Thầy cô, giáo sư, tiến sĩ ĐH Sai gòn, Cần thơ, một số trường THPT tham dư buổi hội thảo bổ ích và nhiều ý nghĩa.
Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động như chuyên đề "nói không với thuốc lá", học năng khiếu, nghệ thuật, trồng cây, thi đấu thê thao, Anh văn giao tiếp,..để các em có một kỳ ôn tập và sinh hoạt hè thoải mái, lành mạnh nhưng hiêu quả, chuẩn bị tư thế sẳn sàng cho năm học mới 2018-2019.