Lễ Sơ kết học kỳ I và Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2018-2019.

Sau bốn tháng chính thức bước vào năm học mới; Sáng ngày 29/12/2018 trường THCS-THPT Chất lượng cao Khai Minh đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I và Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2018-2019.
Lễ Sơ kết học kỳ I và Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2018-2019.

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, những cánh hoa xuân bắt đầu khoe sắc trên khắp đường phố, thì đồng thời những bông hoa “Con ngoan -Trò giỏi” của ngôi nhà giáo dục Khai Minh này cũng tỏa hương trong buổi lễ Sơ kết. Có tất cả 142 trong số gần 200 học sinh toàn trường đạt danh hiệu khen thưởng ở học kỳ I, trong đó có 34 học sinh giỏi, 106 học sinh tiên tiến và đặc biệt có 02 bạn đã vinh dự được nhận chiếc huy chương vàng học sinh xuất sắc, đó là bạn Phan Bảo Linh (8A1) và Phan Thị Diễm Trinh (11A2); Niềm vui này không riêng của hai bạn mà còn là tấm gương hiếu học cho những bạn học sinh khác noi theo, cố gắng phấn đấu hơn ở học kỳ 2 sắp tới. Ngoài ra để động viên tinh thần học tập, nhà trường cũng trao tặng 13 phần quà cho những học sinh có sự tiến bộ trong học tập và rèn luyện nhân cách.
Sau phần lễ sơ kết và phát thưởng, phụ huynh được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp báo cáo cụ thể và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu từ phụ huynh trong Hội nghị cha mẹ học sinh lần 2; với sự kết hợp chặt chẻ giữa gia đình và nhà trường đã tạo nên sự thành công bước đầu cho ngôi trường hôm nay.
Kết thúc buổi lễ, niềm vui của mọi người được hòa trong giai điệu của ca khúc Happy New Year bằng buổi tiệc Buffet hoành tráng, thay cho lời cảm ơn chân thành từ Hội đồng Quản trị và ban giám hiệu gửi đến tất cả quý vị phụ huynh từ khắp mọi miền gần xa đã tin tưởng và yêu mến nhà trường trong suốt thời gian qua. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí rộn ràng đón mừng năm mới, nhưng ý nghĩa hơn đó là sự ấm áp trong tình yêu thương của Ba mẹ đối với con cái và lòng tri ân sâu sắc của tình Thầy-Trò trước ngưỡng cửa mùa xuân 2019 này.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà