Kỳ thi OLYMPIC tháng 04 - Lần 5 năm 2019

Vào ngày 06/ 4 /2019 vừa qua, trường THCS-THPT CLC Khai Minh đã cử hai học sinh giỏi khối 11 tham gia kỳ thi Olympic tháng 4 –Lần V năm 2019 do Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM tổ chức. Đây là lần đầu tiên trường Khai Minh tham dự cuộc thi học sinh giỏi cấp Thành phố được tổ chức định kỳ hàng năm và đã đạt được những thành tích vinh dự; Kết quả Huy chương Đồng thuộc về bạn Phan Thị Diễm Trinh lớp 11A2 và bạn Trần Trọng Lực lớp 11A2 đã đạt Huy chương Vàng. Các em tham gia cuộc thi lần này không chỉ phát huy năng lực học tập của bản thân mà còn là cơ hội để học tập giao lưu với các trường bạn, là dịp để cọ sát thực tế và rút kinh nghiệm cho những cuộc thi sau này. Chắc chắn rằng năm học sau, trường Khai Minh sẽ có thêm nhiều gương mặt mới đại diện cho đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường tham gia trong kỳ thi Olympic lần VI năm 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản