Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 23/11/2018 08:16
Hòa trong niềm vui chung của ngày hội tri ân thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Ngày 17/11/2018, Trường THCS-THPT Khai Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trên tinh thần giữ gìn và phát huy truyền thống đạo lý của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”.
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Các hình ảnh hoạt động

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của trường được diễn ra trong không khí sôi nổi; bên cạnh những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”; các lớp còn tham gia hào hứng các hoạt động như Hội thi trang trí lớp với chủ đề “Lớp học thân thiện; Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Ơn thầy”, đặc biệt trong chương trình lần này là sự ra mắt của các đội nhóm: Câu lạc bộ Văn học giới thiệu hai trích đoạn, tác phẩm văn học nước ngoài “Romeo-Juliet” và văn học dân gian “Tấm Cám”; bên cạnh đó câu lạc bộ tiếng Anh cũng mắt chương trình “Khai Minh’s Food Fest” nhằm rèn kỷ năng giao tiếp tiếng Anh cho các bạn học sinh thông qua ẩm thực Việt và cũng không kém phần thu hút cho những ai yêu thích đam mê lĩnh vực khoa học kỹ thuật, vì vậy câu lạc bộ Stem Robotic đã ra mắt với cuộc thi đua xe Robot thật hào hứng.
Ngày lễ hội trí ân người khai sáng tri thức năm nay của trường Khai Minh đã mang đến một sắc màu mới trong suy nghĩ và nhận thức của các bạn học sinh về ý nghĩa cao quý “Tôn sư trọng đạo” trong thời đại phát triển và hội nhập của đất nước; Không những các em có dịp giao lưu chia sẻ tình cảm với các thầy cô trong nhà trường mà còn với cả giáo viên bản ngữ (Thầy William đến từ Anh quốc). Không gian ngày lễ hội 20/11 năm nay của thầy và trò trường Khai Minh càng kết chặt hơn và ý nghĩa về giá trị truyền thống nhân văn trong hai chữ “Ơn Thầy”.