Trang nhất » Tin Tức - Hoạt động trải nghiệm » Tin tức

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Trường THCS & THPT chất lượng cao KHAI MINH   “Bạn mong muốn con mình trở thành người như thế nào trong tương lai?” Làm sao cho con em mình được rèn luyện đủ phẩm chất Tâm, Trí, Lực, có đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế. Hãy đến với THCS và THPT Chất...

Chuẩn bị cho cuộc thi Robot sáng tạo tại CLB khoa học KHAI MINH EDUCATION.

Thứ tư - 06/03/2019 03:17
Các bạn ơi, một học kì mới đã bắt đầu rồi phải không? Hi vọng học kì 2 này các bạn học sinh sẽ phấn đấu nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu học tập của mình nhé. Tuy nhiên bên cạnh việc học, các bạn đừng quên câu lạc bộ Khoa học trường THCS-THPT CLC Khai Minh sẽ quay lại với chúng ta (sau gần 1 tháng cho kì thi cuối kì vừa rồi)..
Chuẩn bị cho cuộc thi Robot sáng tạo tại CLB khoa học KHAI MINH EDUCATION.

Chuẩn bị cho cuộc thi Robot sáng tạo tại CLB khoa học KHAI MINH EDUCATION.Tổng kết lại những buổi học thú vị của câu lạc bộ trong học kì 1, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đầy vui vẻ và hữu ích.
Các bạn đã được làm rất nhiều thí nghiệm vui cả Vật lý và Hóa học. Bên cạnh đó, rất nhiều đồ chơi được làm ra từ câu lạc bộ Vật lý như con lật đật, robot sâu, robot nhện, mô hình động cơ điện xoay chiều ba pha, chế tạo tên lửa nước... Các bạn trong câu lạc bộ Hóa học đã tự tay làm các sản phẩm hóa học thực tế như làm chất tạo màu trong thực phẩm, làm nến, làm xà phòng an toàn cho da và môi trường, ... 
Và học kì 2 này, chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nữa khi các bạn tham gia câu lạc bộ để chúng ta vừa chơi nhưng cũng vừa học, vận dụng những kiến thức được học vào thực tế cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trẻ em
 
Không có mô tả ảnh.
 
Không có mô tả ảnh.
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: các bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRƯỜNG THCS - THPT CHẤT LƯỢNG CAO KHAI MINH
410 TÂN KỲ - TÂN QUÝ, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM
ĐT: 028 38 473 175 - 0973 649 312
EMAIL: thkhaiminh@gmail.com