Trang nhất » Tin Tức - Hoạt động trải nghiệm » Tin tức » Bản tin nội bộ

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Trường THCS & THPT chất lượng cao KHAI MINH   “Bạn mong muốn con mình trở thành người như thế nào trong tương lai?” Làm sao cho con em mình được rèn luyện đủ phẩm chất Tâm, Trí, Lực, có đầy đủ năng lực, kỹ năng tự tin bước vào đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế. Hãy đến với THCS và THPT Chất...

Chuyên đề "LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ VÀ THẦY CÔ"

Thứ tư - 30/11/2011 15:45
Những ai còn đang trách giận bố mẹ thì hãy nên nói lời xin lỗi ngay, bởi lẽ, thời gian sẽ chẳng chờ đợi ai cả. Một ngày có 280 người mãi mãi không bao giờ trở lại vì tai nạn giao thông. Đừng bao giờ để đến khi bố của bạn mất rồi mới quỳ bên quan tài, khóc bù lu bù loa, nói lời xin lỗi vì ông ấy chẳng thể nghe thấy đâu”.
Chuyên đề "LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ VÀ THẦY CÔ"

"BIẾT YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN"
Chưa đầy một tiếng đồng hồ Thầy Nguyễn Thành Nhân đã truyền tải rất nhiều thông điệp hay và ý nghĩa, cả hội trường ướt đẫm nước mắt khi nghe những câu chuyện cảm động của Thầy về cha mẹ đã hy sinh cả cuộc đời cho con. Hy vọng rằng những chia sẻ của Thầy sẽ giúp các em có thêm động lực để thay đổi chính mình, sống có ích và trưởng thành hơn.

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí